Tin tức

10/04/2018

Tiến độ thi công cầu nối mai chí thọ qua khu đô thị thạnh mỹ lợi

Đầu năm 2018 căn hộ hay đất nền khu đô thị Thạnh mỹ lọi đều tăng giá đột biến,nhiều dự án mở bán được khách hàng hỏi mua lại như Căn hộ Thủ Thiêm Dragon hay Đất nền khu villa thủ thiêm và đặc biết là đất nền khu đô thị thạnh mỹ lợi giá tăng cao tính đến thời điểm tháng 4/2018 giá đất giao động từ 160-250 triệu/m2.
Đồng loạt các dự án bất động sản tăng giá vì sự phát triển của khu đô thị,phát triển về cơ sở hạ tầng,phát triển khu dân cư,phát triển nhiều dự án cao cấp và triển khai đồng bộ hàng loạt khu thương mại trường học hay khu công viên trung tâm khu đô thị thạnh mỹ lợi.Điều đó tạo cho người mua đầu tư hay mua để ở có cái nhìn tổng quát về sự phát triển vướt bậc của khu vực.
Với vị trí địa thế hiếm có của khu đô thị thạnh mỹ lợi được bao bọc xung quanh là sông sài gưng khu đô thị xanh biếc thoáng mát,Đây là nơi đáng đề sống vì khi ở đấy được quy hoạch là nơi pát triển về kinh tế tài chính của khu vực.Hiện tại các dự án đang hình thành bàn giao nhà như Căn hộ centana thủ thiêm , The sun avanue,căn hộ đảo kim cương….
Ba khu đô thị nổi bật như khu đô thị thủ thiêm,khu đô thị phú mỹ hưng,khu đô thị thạnh mỹ lợi được kết nối qua tuyến đường trọng điểm như Đại lộ mai chí thọ,hầm thủ thiêm qua trung tâm quận 1 hay cầu thủ thiêm 3 và cầu thủ thiêm 4 qua khu đô thị phú mỹ hưng.Định hướng quy hoạch phát triển năm 2010 khu thủ thiêm là một trong những khu phát triển về nền kinh tế và tài chính lớn nhất TPHCM hiện nay.
Các khu đô thị được hoạch định và quy hoạch rõ ràng,phát triển về giao thông kết nối thuận tiền về trung tâm thành phố hay các quận lân cận.

tiến độ thi công cầu bắc qua đào kim cương
Hình ảnh cập nhật mới nhất ngày 4/10/2018

Chủ trương thành phố mở rộng và hình thành kết nối đường tử mai chí thọ bắc qua đảo kim cương và kết nối qua đường ven sông sài gòn theo tiến độ thì hiện nay còn 3 nhịp cầu nữa thì cây cầu sẽ hợp long,hy vọng sẽ được bàn giao vào năm 2019.
Hiện nay các công trình trọng điển của thành phố đang được nhiều quan tâm như cầu thủ thiêm 2 kết nối khu đô thị sala qua trung tâm quận 1 đang được khởi công xây dựng.và cầu hầm chui mỹ thủy sẽ xây dựng hoàn thiện đưa vào hoạt động cuối 2018.