Tin tức

17/08/2017

Nội thất căn hộ thủ thiêm dragon

Thủ Thiêm Dragon căn hộ sống xanh trong lòng thành phố không chỉ biết đến siêu dự án với căn hộ chuẩn cao cấp và dịch vụ tiện ích đẳng cấp giành cho cư dân Thủ Thiêm Dragon ngoài ra dự án thủ thiêm dragon còn hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế nội thất cao cấp hiện đại sang trọng tinh tế.
thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ thủ thiêm dragon với thiết kế nội thất sang trọng nội thất bàn giao trong căn hộ.
Vất liệu hoàn thiên trong căn hộ sàn lát gạch và phòng ngủ lát gỗ,tiền sơn nước nippon và trần thạch cao khung chìm vĩnh tường.
– Thiết bị điện sử dụng công tắc và ổ căm điện Schneider.
– cửa chính Gỗ công nghiệp Veer sơn PU lõi thếp chống cháy 60 phút.
– sử dụng khóa vân tay Hafele cao cấp.
– Sử dụng hệ thống Audio doorphone.
– sử dụng cửa sổ nhựa lõi thép nhôm kiếng cường lực chống ồn.
Vật liệu hoàn thiện căn hộ thủ thiêm dragon
– thiết bị vệ sinh sử dụng thiết bị vệ sinh,lavabo hafele,gương treo tường,giá treo khăn và giấy vệ sinh.
– vòi và vòi sen tắm hafele.
– vách kính tắm đứng.
– lan can kính và inok sử dụng Hafele.

căn hộ 1 phòng ngủ và 1 phòng đa năng thủ thiêm dragon.dot
Vì một ý tưởng mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất căn hộ cao cấp tất cả đều sử dụng thướng hiệu nổi tiếng cao cấp.
căn hộ thủ thiêm dragon có nhiều loại diện tích căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu không gian sống của mỗi người. Không chỉ thế, thủ thiêm dragon còn có cả căn hộ rộng rãi cho những gia đình nào có từ 2-3 thế hệ chung sống. Đặc biệt, căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ được xem là diện tích lý tưởng và nhu cầu về diện tích này tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất lớn.

căn hộ thủ thiêm dragon
Bên trong mỗi căn hộ được lát sàn gỗ, gạch bóng kiếng hiện đại và vô cùng tinh tế. Từng căn hộ của thủ thiêm dragon trần thạch cao hoàn chỉnh và hệ thống đèn led chiếu sáng. Ở phía trong, khu vực vệ sinh với bồn tắm, phòng tắm đứng sang trọng, máy nước nóng lạnh gián tiếp chống giật an toàn cho người dùng.
Không quá khi nói rằng nội thất trong các căn hộ thủ thiêm dragon được thiết kế rất thông minh, làm tối ưu hóa diện tích sử dụng. Hơn nữa, cách bày trí phòng ốc tuyệt vời sẽ mang đến một không gian sống thông thoáng và thoải mái.
Nếu bạn muốn được sống trong căn nhà với nội thất sang trọng đẳng cấp tại trung tâm Sài Gòn, thì đừng quên chúng tôi nhận đặt giữ chỗ vào tháng 10/2017 công bố mở bán căn hộ thủ thiêm dragon Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng để mua được căn hộ thủ thiêm dragon với mức giá tốt nhất. truy cập :website:http://canhothuthiemdragon.com/