Tin tức

13/09/2017

Mua căn hộ trung tâm Thủ Thiêm giấc mơ đang trở thành hiện thực

Bất động sản khu đô thị thạnh mỹ lợi tăng cao khi thông tin khởi công cầu bắc ngang khu căn hộ đảo kim cương giá bất động sản khu vực tăng cao và hàng loạt các dự án đồng loạt triển khai xây dựng.Nhà ở ngày càng được nâng cao không chỉ về chất lượng,vị trí hay khu vực mà còn chú trọng vào màng xanh và sự phát triển vượt bậc của khu đô thị kèm theo quy hoạch tiện ích và khu công viên rộng lớn vượt trội.
Khi thị trường BĐS phát triển nhanh chóng, nhiều dự án mới ra đời đa dạng về tiện ích & thiết kế đã giúp người mua căn hộ có nhiều sự lựa chọn. Việc sở hữu căn hộ cũng đang dần trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là thời điểm cuối năm khi các chủ đầu tư, ngân hàng cùng hợp tác dành nhiều gói hỗ trợ tài chính thúc đẩy các giao dịch BĐS.Tuy nhiên, để thị trường đón nhận thì trước hết dự án phải được đánh giá tốt về vị trí tọa lạc, cùng uy tín &sự hỗ trợ từ Chủ đầu tư.

tong-quan2
Các dự án được đánh giá tốt luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng
Vị trí dự án & uy tín Chủ đầu tư:mối quan tâm hàng đầu Thủ Thiêm Dragon chuẩn riêng cho cộng đồng thịnh vượng
Nhà ở là một tài sản giá trị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi gia đình, vì vậykhách hàng luôn luôn khắt khe khi đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ cho mình. Đặc biệt đối với căn hộ hình thành trong tương lai, vị trí dự án và uy tín của chủ đầu tư luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng. Trong bối cảnhthành phố ngày càng khan hiếm quỹ đất trung tâm, các dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản trở nên “hot” và được thị trường “săn đón”. Đơn cử như căn hộ Thủ Thiêm Dragon của Chủ đầu tư Thủ Thiêm là một minh chứng cụ thể tại trung tâm quận 2 Thủ Thiêm – TPHCM.
Vị trí dự án án luôn là mối quan tâm hàng đầu của người mua nhà

vị trí căn hộ thủ thiêm dargon
Ngoài việc chiếm lĩnh khu đất vàng 5.163,8 m². hecta Gồm 2 Block – 23 tầng Gồm 274 căn hộ và 54 căn office-tel. Giá bán chỉ từ 29 triệu/m2, các căn hộ được bàn giao với thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: thiết bị vệ sinh Hafale (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Schneider, Sảnh đón khách đẳng cấp 5 sao,.. đã làm hài lòng tất cả các khách hàng quan tâm dự án.Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon Cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ hiện đại chuẩn cao cấp được giới chuyên gia dự đoán sẽ mang lại diện mạo đô thị mới cho khu đô thị thủ thiêm quận 2, TPHCM khi đi vào hoạt động.
Thủ Thiêm Dragon chuẩn riêng cho cộng đồng thịnh vượng

yoga-spa
Thấu hiểu được nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm là rất lớn, tuy nhiên không phải toàn bộ khách hàng quan tâm dự án đều đủ điều kiện sở hữu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Dragon đã hợp tác cùng ngân hàngVietcombank dành riêng gói tài chính đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ Thủ Thiêm Dragon.Theo chương trình này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%giá trị căn hộ đến khi nhận nhà& gia nhập cộng đồng cư dân đẳng cấp tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm. Đây cũng là chương trình hỗ trợ tài chính lớn nhất mà CĐT dành cho khách hàng từ khi dự án được giới thiệu, mang cơ hội đầu tư thông minh & an cư lý tưởng đến gần hơn nữa với nhu cầu thực của thị trường.
Như vậy, các khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ Thủ THiêm  tại Quận 2 sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện hóa giấc mơ “ căn hộ sống xanh trong lòng thành phố ” .