Tin tức

18/06/2018

Mở bán Shophouse Thủ Thiêm Dragon

Chính thức mở bán Shophouse Thủ Thiêm Dragon Giá gốc từ chủ đầu tư Thủ Thiêm gọi ngay phòng kinh doanh chọn vị trí đẹp cam kết book căn đẹp giá tốt nhất.

Mở bán 7 căn shophouse Thủ Thiêm Dragon số lượng có hạn quý khách có nhu cầu mua gọi ngay cho chúng tôi nhận giữ chỗ chọn căn để phù hợp cho những chủ nhân tương lai.Duy nhất chỉ 7 căn shophouse mức độ cạnh tranh và cho thuê lại luôn luôn cháy hàng .

Căn hộ dịch vụ thủ thiêm Dragon mở bán từ tầng 3 và tầng 4 và tầng 5 giá bán căn hộ dịch vụ thủ thiêm dragon chỉ từ 1 tỷ/căn thì đây là loại hình căn hộ có giá tốt nhất khu vực.Cơ hội đầu tư loại hình căn hộ dịch vụ với giá rẻ bất ngờ và tiềm năng cho thuê lại sinh lời cao nhất có thể.chúng tôi cam kết đây là cơ hội đầu tư tốt nhất hiện nay vì giá căn hộ dịch vụ mở bán rẻ nhất khu vực.Hotline: 0932106839 .Book giữ chỗ chọn căn đẹp,view sông,view hồ bơi lý tưởng giành cho người mua đầu tư cho thuê mở văn phòng công ty….
Shophouse Thủ Thiêm Dragon nằm trong khu trung tâm thương mại như nhà hàng cafeshop,spa,nằm tại khu thương mại sầm uất,đông dân cư và dễ kinh doanh mua bán cho cư dân tại khu vực.Đầu tư Shophouse Thủ Thiêm Dragon dễ kinh doanh buôn bán cho thuê lại với lợi nhuận cao.Doanh thu đầu tư cho thuê căn shophouse khá cao vì giá thuê trung bình hiện tại đối với khu vực căn hộ cao cấp thì thuê shophouse từ 25$-35$/m2.Các khách hàng thường đầu tư vào Căn shophause vì số lượng căn rất ít và giá trị gia tăng sinh lời cao.

shophouse Thủ Thiêm Dragon
Căn Shophouse Thủ Thiêm Dragon có số lượng rất ít để mua được căn shophouse hãy đăng ký và gọi ngay cho chúng tôi vì số lượng căn không nhiều và những vị trí vô cùng đắc địa và thiết kế thông tầng giúp tăng diện tích kinh doanh cho khách hàng sở hữu Shophouse Thủ Thiêm Dragon thường không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng đây là một trong những Loại hình Đầu tư và loại nhà thương mại được nhiều người quan tâm đầu tư.
– Thiết kế Thông tầng thông minh và hướng mở các căn hộ shophouse Thủ Thiêm Dragon có phần diện tích king doanh và diện tích ở tách biệt rất thuận tiện cho chủ nhân trong việc kinh doanh hay cho thuê.Ngoài ra những vị trí khác nằm trong khu thương mại thì cũng có thể king doanh cho thê văn phòng công ty tại những nơi sang trọng.chính vì những lý do trên thì Shophouse Thủ Thiêm Dragon hấp dẫn người mua.
– Sử dụng môi tiện ích như khu vực đỗ xe rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vãng lai hay khách hàng sống tại căn hộ sử dụng tất cả dịch vụ tiện ích một cách hoàn hảo nhất.
– Với chức năng Thương mại dễ mua dễ bán và rất nhiều nhà đầu tư cho nên giá trị căn Shophouse luôn tăng giá theo thời gian và người mua kinh doanh không cần lo ngại về tính thanh khoản của dự án.
Dịch vụ tiện ích vượt trội Thủ Thiêm dragon.

ho-boi-tran-bo-thu-thiem-dargon
♦ Khu nhà hàng Saigon Social Space.
♦ Hồ điều hòa.
♦ Công viên nội khu Sky 3ha.
♦ Vườn chơi trẻ em Rainbow.
♦ Quảng trường nước Marine.
♦ Đồi vọng cảnh.
♦ Vườn BBQ.
♦ Bến thuyền.
♦ Lối dạo quanh hồ.
♦Cổng bảo vệ.
♦ Lối vào sảnh lễ tân 5 sao.
♦ Hồ bơi tràn bờ.
♦ Khu chăm sóc sức khỏe: Phòng tập Gym, Yoga & Spa.
♦ Thư viện
♦ Đường nội khu, bãi đậu xe
– NƠI CÓ MỘT CUỘC SỐNG SANG TRỌNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP MÀ BẠN HẰNG MONG ĐỢI, BẠN VÀ GIA ĐÌNH CÓ THỂ YÊN TÂM TẬN HƯỞNG.
Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon mang tâm huyết hình thành môi trường sống văn minh, hiện đại, tiện nghi bậc nhất trong khu vực. Sự chọn lọc cư dân trong dự án cùng với an ninh tuyệt đối sẽ giữ cộng đồng mang nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. Yếu tố này không những tạo môi trường phát triển tốt nhất cho những thế hệ tương lai mà còn tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho bất động sản.